[Wap Game] Thần Chiến – Wap game chiến thuật nhiều người chơi nhất thế giới đã có mặt tại VN

Thần Chiến – Wap game chiến thuật nhiều người chơi nhất thế giới

wap game chien thuat hay, game than chien, wap game than chien, wap game hay cho dien thoai, webgame hay nhat


Thần chiến Online – Chiến binh quần tụ

“Huyền thoại đã trở thành hiện thực. Những Anh hùng đã trở lại sau hàng nghìn năm bị chia cắt bởi những thế lực hắc ám và ma mị. Hãy dũng cảm đứng dậy, cầm chắc tay kiếm, tập hợp chiến hữu, tham gia những trận chiến sinh tử để giành lại cuộc sống yên bình cho thiên hạ.”

Thần Chiến là game online dành cho di động thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi. Người chơi sắm vai Chiến binh, trải qua các nhiệm vụ cam go , những cuộc chiến sinh tử, xây dựng các bang hội hùng mạnh. Chiến binh đã trở thành Huyền Thoại. Game hấp dẫn người chơi với concept quen thuộc, gameplay phong phú, đồ họa sắc nét và hoàn hảo tới từng chi tiết.

Thần Chiến đã xuất hiện tại Nga, Anh và Ukraina với trên 2 triệu game thủ đăng kí. Để đáp ứng nhu cầu chơi game trên di động. BlogMobileVn.Com đã chính thức ký hợp đồng phân phối tựa game Thần Chiến với cty FA Mobile. Cty phát hành game Thần Chiến Online tại Việt Nam.

Với wap game Thần Chiến bạn có thể chơi game ngay trên điện thoại (Điện thoại Tàu có kết nối mạng vẫn chơi tốt nhé), máy tính bảng, Smartphone, PC, Laptop…

Hãy truy cập ngay : http://thanchien.net/?r=51688521 để tranh đua cùng các anh tài trên khắp thế giới nào!


Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Để BlogMobileVn.Com phát triển.Hãy +1 và Like chúng tôi! Pass: blogmobilevn.com

Leave a Comment